รีวิวโครงการ The Miracle เพชรเกษม 63 โครงการ 3 โครงการทาวน์โฮมหน้ากว้างขนาด 4 ห้องนอน

815

     สวัสดีครับผมวิน Guru Living ครับ Guru Review รีวิวทุกเรื่องที่คุณควรรู้เกี่ยวกับโครงการ The Miracle เพชรเกษม63 โครงการโมเดินทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์อังกฤษ ออกแบบฟังก์ชั่นเพื่อคนรุ่นใหม่ เน้นความโปร่งโล่งสบาย ด้วยแบบ้าน 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ พร้อม การเดินทางเข้าออกโครงการได้หลายเส้นทาง จะมีอะไรที่น่าสนใจในโครงการบ้างวเดี๋ยววันนี้เรามาดูกันครับ

     โครงการ The Miracle เพชรเกษม63 โครงการ 3  เป็นโครงการ Modern Town Home  ในย่านเพชรเกษมครับ การออกแบบจะเน้นความโปร่งโล่งสบาย พร้อมกับฟังชันก์การใช้งานภายในตัวบ้านอย่างครบวงจรครับ 

   โครงการเน้นความเป็นส่วนตัวของลูกบ้านทุกหลังครับโดยโครงการมียูนิตทั้งสิ้น  172 ยูนิต บนพื้นที่ประมาณ 27 ไร่  ในส่วนแบบบ้านของโครงการจะออกแบบบ้านเน้นหนักเรื่องฟังชันก์การใช้งานภายในตัวบ้านครับ ทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.7 เมตร  4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ เรียกว่าจัด Layput กันแบบจุใจไปเลยครับสำหรับทาวน์โฮม

ทำเลที่ตั้งและการเดินทาง 

     โครงการ The Miracle Plus เพชรเกษม63 ตั้งอยู่ที่ ซ.เพชรเกษม 63 แขวงหลักสอง · เขตบางแค กรุงเทพครับ โดยการเข้าออกโครงการด้วยรถยนต์ส่วนตัวสามารถเดินทางเข้ามาจาก ถนนเพชรเกษมคือเข้าจากซอยเพชรเกษม 63 หรือเข้าจากถนนกาญจนาภิเษก ซอยกาญชนาภิเษก 3 ก็ได้ครับ  ในเรื่องการเดินทางจากโครงการถ้าใช้รถยนต์ส่วนตัวเนี่ยเราสามารถไปขึ้นทางด่วนเฉลิมมหานครได้ครับซึ่งไม่ใกลจากตัวโครงการ หรือจะวิ่งไปเส้นบรมราชชนนีย์ ราชพฤกษก็สามารถทำได้อย่างง่ายดายครับ

   

     การเดินทางด้วยรถสาธารณะ โครงการอยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าสายสีนำเงิน สถานีที่ใกล้ที่สุดก็เป็นสถานีหลักสองตรงเดอะมอลบางแคครับ ซึ่งการเดินทางจากโครงการไปสถานีเนี่ยใช้เวลาประมาณ 15 นาทีก็ถึงแล้วครับ สามารถเดินทางเข้าไปในตัวเมืองอย่างสะดวกสบายเลยครับ

     ในส่วนของกการเดินทางแบบอื่นๆนะครับ หากใครต้องการเดินทางด้วยเรือข้ามฟาก ก็สามารถไปขึ้นที่ท่าเรือวัดม่วงได้ครับ สะดวกสบายในเรื่องการเดินทางมากๆครับ

สถานที่สำคัญบริเวณใกล้เคียง

     โครงการนี้เนี่ยถือว่าอยู่ใกล้กับใจกลางสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันเลยนะครับไม่ว่าจะเป็นเรื่องรถสาธารณะ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลบางแค Big C เพชรเกษม โรงพยาบาลบางแค โรงพยาบาลเพชรเกษม และร้านค้า ร้านอาหารต่างๆก็มีให้เลือกอยู่เยอะมากๆเลยครับในทำเลนี้ เอาเป็นว่าอยู่แถวนี้ไม่อดแน่นอนครับ

 

ส่วนกลาง

     ส่วนกลางของ โครงการ The Miracle Plus เพชรเกษม63 แม้จะเป็นทาวน์โฮมแต่ส่วนกลางโดยรวมของโครงการนี้ไม่ได้น้อยหน้ากว่าโครงการบ้านเดี่ยวเลยนะครับเริ่มตั้งแต่ ระบบรักษาความปลอดภัย รปภ ตลอด 24 ชมพร้อมกล้อง CCTV รอบตัวโครงการดูแลความเรียบร้อยให้ลูกบ้าน 

     โครงการเนี่ยยังติดกับ V Smart Club ซึ่งเป็นฟิตเนตที่มีอุปกรณ์และเครื่องออกกำลังกายอย่างครบครัน ซึ่งมีทั้งห้องสตีม  ห้องซาวน่า  คลาสออกกำลังกายทุกวัน  และมีเทรนเนอร์คอยให้คำแนะนำด้วยนะครับ และถ้าเราเป็นลูกบ้านในโครงการ The Miracle Plus ด้วยแล้วนะครับขอบอกเลยว่าเราจะได้ลดค่าบริการรายเดือนด้วยนะครับ ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อกับทางโครงการได้เลยครับ ร้านสะดวกซื้อที่ใกล้ที่สุดเนี่ย 7-11 อยู่ติดกับโครงการกันไปเลยครับ สะดวกมากกก

 

       แบบบ้านในโครงการ

     โครงการ The Miracle Plus เพชรเกษม63 มีแบบบ้านในโครงการเพียง 1 แบบครับเป็นบ้านรูปแบบมาตราฐาน ออกแบบเป็น Modern Townhome ไสตล์อังกฤษ ซึ่งมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ครับ 

  • ทาวน์โฮมสองชั้น
  • พื้นที่ใช้สอย 146 ตร.ม.
  • เนื้อที่ดินประมาณ 22 ตรว
  • 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
  • หน้ากว้าง 5.7 เมตร
  • ราคาเริ่มต้น 2.99 ล้าน (ราคา ณ ปี 2562)

     จริงๆบ้านที่เราจะซื้อจากโครงการเราจะได้เป็นบ้านเปล่าไม่มีเฟอร์นิเจอร์นะครับแต่ว่าสิ่งที่ทางโครงการแถมให้มาก็คือ เขาจะปูพื้นบริเวณลานจอดรถให้เราเรียบร้อยเลยครับ เราไม่จำเป็นต้องไปต่อเติมเอง และบริเวณโซนซักล้างหลังบ้านทางโครงการได้ก่อกำแพงขึ้นสูงประมาณ 2 เมตรซึ่งโดยปรกติโครงการทั่วไปเนี่ยเขาจะก่อแค่ระดับ เมตรกว่าๆ ซึ่งถ้าเราอยากจะทำเป็นครัวปิดเนี่ยเราก็อาจจะต้องลงเข็ม ก่อเพิ่มและปิดหลังคาถูกต้องไหมครับ แต่โครงการนี้ไม่ตองเลยเพียงแค่คุณเอาหลังคาเบามาติดตั้ง ก็เป็นอันจบเลยครับ ง่ายดายและสะดวกสบายมากครับ

วัสดุภายในตัวบ้าน

     อีกเรื่องหนึ่งที่ผมชอบสำหรับโครงการนี้นะครับ คือทางโครงการเนี่ยใช้วัสดุอย่างดีมากๆในการก่อสร้างบ้านแต่ละหลังครับ ซึ่งผมต้องบอกตรงนี้ก่อนเลยนะครับว่าวัสดุต่างๆที่ทางโครงการเลือกใช้เนี่ย คุณภาพไม่ได้ต่างไปจากโครงการบ้านเดี่ยวเลยครับ 

เริ่มตั้งแต่

  • ประตูหน้าบ้านเนี่ยใช้วัสดุอลูมิเนียมยูโรสีอบขาว
  • สุขภัณที่ให้ในตัวบ้านทั้งหมดเป็น American Standard ทั้งหลัง
  • พื้นทั้ชั้นหนึ่งและสองปูด้วยกระเบื้องทั้งคู่

ราคาโครงการ

ราคาเริ่มต้นของโครงการ The Miracle Plus เพชรเกษม63 เริ่มต้นที่ 2.99  ล้านบาทครับ (ข้อมูล ณ ปี 2563)

 

 

……………………………………………..

สามารถรับชม content ทั้งหมดที่ Youtube  :

Facebook Fanpage : 

รับฟังข่าวอสังหาบน Podcast

INSTRAGRAM

……………………………………………..