สวัสดีครับวันนี้ช่วง Home Insight ผมจะพาทุกคนมาคุยเจาะลึกเกี่ยวกับข้อมูลของโครงการ คอนโด The Tree ลาดพร้าว 15 ครับ คอนโดนี้จะมีอะไรน่าสนใจบ้างวันนี้เราจะมาคุยกันครับ

รายละเอียดเบื้องต้น

  • DEV: พฤกษาเรียลเอสเตทจำกัดมหาชน
  • สถานที่ :ซอยลาดพร้าว 15 แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม.
  • เนื้อที่ดิน :1 – 2 – 92
  • ลักษณะอาคารจำนวนอาคาร: Low  Rise  8 ชั้น 1 อาคาร
  • จำนวนยูนิต:214
  • ที่จอดรถ: 30%

Type ห้อง

  • 1 Bedroom : Superior : 22.30-23.35 ตร.ม.
  • 1 Bedroom : Deluxe : 24.35 ตร.ม.
  • 1 Bedroom : Premier : 25.90-27.25 ตร.ม.
  • 1 Bedroom : Suite : 29.30-30.30 ตร.ม.

Facilitys + Layout ตึก

ผมอยากคุยเรื่องการวาง Layout ในชั้นต่างๆของโครงการนี้ก่อนนะครับ โครงการ The Tree ลาดพร้าว 15  เป็นโครงการคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 8 ชั้นและมีอาคารเดียวเท่านั้นครับโดยตัวอาคารจะออกแบบเป็นอาคารรูปตัว U โดยชั้นล่างสุดจะมีสระว่ายน้ำส่วนกลางและสวนสาธารณะที่ถูกโอบล้อมไว้ด้วยตึกครับ และตรงนี้ยังมี Fitness อยูด้วยครับซึ่งด้านบน Fitness โครงการเขาจะออกแบบมาเป็นสวนสาธารณะแบบลอยฟ้าครับ สามารถมานั่งชิวๆรับอากาศสูดธรรมชาติได้ครับ

บริเวณชั้น 1 ในตัวอาคารจะเป็นโซน Lobby  ที่จะมีที่นั่งไว้รับแขกและรองรับการใช้งานของลูกบ้านครับ

     ส่วนชั้นดาดฟ้าก็จะมีห้องอเนกประสงค์  Social & Connection Space และสวนบน Rooftop เอาไว้คอยรองรับลูกบ้านครับ

สถานที่สำคัญ

ทำเลที่ตั้งของโครงการ The Tree ลาดพร้าว 15  ตั้งอยู่ในซอยลาดพร้าว 15 ครับโดยเข้ามาจากหน้าปากซอยประมาน 1 กม ก็จะถึงตัวโครงการครับในเรื่องการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวเนี่ยสามารถไปเชื่อมต่อกับถนนสำคัญหลายสายครับ ทั้งถนนลาดพร้าว ถนนรัชดา ถนนพหลโยธิน และยังสามารถเดินทางขึ้นทางด่วนเข้าไปยังส่วนต่างๆของกรุงเทพได้อย่างสะดวกสบายครับ  ส่วนการเดินทางเข้าออกโครงการเนี่ยจะเข้าได้ทั้งทางถนนลาดพร้าว (ซอย1 และ 15) ถนนรัชดาซอยข้างศาลอาญา และ ถนนพหลโยธิน 24 ครับ

     เรื่องการเดินทางด้วยรถยนสาธารณะ ตัวโครงการเนี่ยอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า MRT ลาดพร้าวประมาณ 1 กมนิดๆ ครับซึ่งจะไปเชื่อมต่อกับ BTS หมอชิตและไปยังส่วนต่างๆของตัวเมืองได้อย่างสะดวกเช่นกันครับ

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆโดยรอบโครงการก็มีแบบครบถ้วนครับเริ่มตั้งแต่ห้างสรรพสินค้า Big C ,Gourmet Market,Tesco Lotus ครับอีกทั้งบริเวณนี้ยังมีร้านอาหาร ร้านค้าแบบ Local รวมถึง Street Food เยอะมากๆครับ รับรองไม่อดครับ

 

ราคาขายในตลาด + เช่า

ราคาซื้อขายโครงการ The Tree ลาดพร้าว 15 ในตลาดอสังหากันบ้างคับ ราคาที่เขาขายกันอบู่ในตลาดก็จะอยู่ที่ประมาณ 35,000 – 49,000 บาท/ตรม ครับ ซึ่งห้องราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ ล้านกว่าบาทเองครับ

     มาถึงราคาเช่าโครงการ The Tree ลาดพร้าว 15กันบ้างนะครับราคาเช่าก็จะมีตั้งแต่  6,500 – 9,500 บาท ต่อเดือนครับ ซึ่งทั้งหมดนี้เหมือนกับที่ผมพูดไปนะครับว่าต้องแล้วแต่แบบห้อง ขนาดห้อง ชั้นห้อง และการตกแต่งภายในห้องครับ

Financing การซื้อผ่อน 30 ปี ดอกเบี้ย 7%

ราคาเริ่มต้น 1.3 ล้าน คิดอัต้ราดอกเบี้ย 7% นาน 30 ปี

จะต้องผ่อนชำระธนาคารเดือนละประมาณ 8,600 บาทครับ

 

ความเห็นส่วนตัว

โครงการ The Tree ลาดพร้าว 15นี้เป็นโครงการที่สร้างแล้วเสร็จในปี 2562 ถ้าถามผมว่าจุดเด่นของโครงการนี้คืออะไรผมก็ต้องบอกว่าคือเรื่องราคาครับ ถ้าเราลองเอาตัวแปรต่างๆพรุ่งนี้มาพิจารณานะครับคือ ราคา  ทำเล และ เจ้าของแบรด์ เราก็จะเห็นว่าคอนโดที่อยู่ในโซนลาดพร้าวตอนต้นและราคาดีๆแบบนี้เนี่ย น่าสนใจมากครับ โครงการนี้เหมาะอย่างมากกับพวก First Jobber หรือพนักงานที่หยุดรายได้ไม่มากเท่าไร บนทำเลแบบนี้ผมว่าน่าสนใจครับ  อีกทั้งราคาเช่าถ้าเทียบกันแล้วผมถือว่าโอเคเลยนะครับ ราคาในตลาดที่เจอต่ำสุดก็ 6,000 แล้วครับ

     อีกทั้งเรื่องทำเลในโซนนี้มันสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายครับเพราะเส้นลาดพร้าวจะมีรถเมล์เดินทางอยู่ตลอดเวลาอยู่แล้วครับและมีหลายสายมากๆเลยถ้าเราจะเดินทางไปขึ้นรถไฟฟ้าเนี่ยเราสามารถใช้รถเมล์ต่อไปที่สถานีรถไฟฟ้าได้อย่างสะดวกสบายเลยครับ

โครงการ The Tree ลาดพร้าว 15 เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับคนที่กำลังมองหาคอนโดในทำเลนี้นะครับถ้าเกิดว่าใครสนใจก็ลองไปศึกษาหาข้อมูลเพิ่มกันนะครับ

……………………………………………..

สามารถรับชม content ทั้งหมดที่ Youtube  :

Facebook Fanpage : 

รับฟังข่าวอสังหาบน Podcast

INSTRAGRAM

……………………………………………..