สวัสดีครับวันนี้ช่วง Home Insight ผมจะพาทุกคนมาคุยเจาะลึกเกี่ยวกับข้อมูลของโครงการ คอนโด LIFE ปิ่นเกล้า ครับ คอนโดนี้จะมีอะไรน่าสนใจบ้างวันนี้เราจะมาคุยกันครับ

รายละเอียดเบื้องต้น

  • DEV:  เอพี ไทยแลนด์ / AP Thailand
  • สถานที่ :ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางบำหรุ เขตบางพลัด กทม. 10700
  • เนื้อที่ดิน :4-3-86.9 ไร่
  • ลักษณะอาคารจำนวนอาคาร:  High Rise 1 อาคาร 23 ชั้น
  • จำนวนยูนิต: 803 ยูนิต
  • ที่จอดรถ:  50%

Type ห้อง

  • 1 Bedroom : 26.00-30.00 ตร.ม.
  • 1 Bed Plus : 35.00 ตร.ม.
  • 2 Bedrooms : 50.00-60.5 ตร.ม.

 

Facilitys + Layout ตึก

ผมอยากคุยเรื่องการวาง Layout ในชั้นต่างๆของโครงการนี้ก่อนนะครับโครงการนี้เป็นโครงการ High Rise 23 ชั้น 1 อาคารบนที่ดิน 4 ไร่ครับ รูปแบบตัวอาคารจะเป็นรูปคล้ายๆตัว L นะครับคือด้านหน้าจะเป็นทางแคและพอเข้ามาก็จะกว้างขึ้นครับ

บริเวณชั้น 1 จะเป็นโซน Lobby  ที่จะมีที่นั่งไว้รับแขกและรองรับการใช้งานของลูกบ้านครับ  และด้านหลังชั้น 1 ก็จะเริ่มเป็นชันจอดรถครับ

บริเวณชั้น 2 ทั้งหมดจะเป็นบริเวณลานจอดรถหมดครับ

บริเวณชั้น 3-4 จะเป็น โซนลานจอดรถและที่อยู่อาศัยครับ ถ้ารวมๆแล้วโครงการนี้ก็จะมีที่จอดประมาณ 52% รวมจอดซ้อนคัน

ชั้น 5 จะมีการแบ่งเป็นส่วนพักอาศัยและบริเวณพื้นที่ส่วนกลางของโครงการครับ ซึ่งจะมีทั้ง Fitness Room , พื้นที่สีเขียว , สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 40 x 18 เมตร นับว่าใหญ่มากเลยนะครับ  co working space(อยู่ชั้น6) ไว้รองรับการใช้งานของลูกบ้านอย่างครบถ้วนครับ

 

ในส่วนของชั้นพักอาศัยจะเริ่มตั้งแต่ชั้น 6 ไปจนถึง 23  ครับ

 

สถานที่สำคัญ

 

มาคุยเรื่อง Location ของโครงการ Life ปิ่นเกล้ากันบ้างครับ โครงการนี้เนี่ยเป็นโครงการ High Rise บนถนนจรัญสนิทวงครับ เนื่องจากโครงการนี้เนี่ยติดถนนใหญ่เลยทำให้การเดินทางของเขาสามารถทำได้อย่างสะดวกสบายครับ ไม่ว่าจะเป็นถนนบรมราชชนีย์ ถนนสิรินธร ถนนอรุณอมรินทร์ ในส่วนการเดินทางด้วยรถยนต์สาธารณะ สามารถใช้การเดินทางด้วยรถไฟฟ้า MRT สถานีบางยี่ขันคือตัวโครงการนี้เนี่ยติดแนวรถไฟฟ้าเลยครับ การเดินทางด้วยรถสาธารณะเลยสะดวกมากๆๆ

อีกทั้งโครงการนี้เนี่ยยังอยู่ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอย่างครบถ้วนครับไม่ว่าจะเป็นห้างสรพพสินค้าต่างๆ Cenral ปิ่นเกล้า , พาต้า , Lotus ปิ่นเกล้า , Major ปิ่นเกล้า , The Sense เห็นไหมครับว่ารายล้อมไปด้วยห้างสรพพสินค้าเยอะมากๆเลย

 

มาคุยถึงเรื่องราคาขายกับราคาเช่าของโครงการนี้กันบ้างนะครับว่ามีช่วงราคาขายอยู่ที่เท่าไรบ้าง ราคาขาย ณ ตอนนี้เนี่ยตกอยู่ประมาณ 90,000 – 140,000 บาทต่อ ตรมครับ เรื่องราคาเช่ากันบ้างคับ ราคาเช่าอยู่ที่ 10,000 ไปจนถึง 30,000 บาทครับซึ่งช่วงราคาเช่าที่ช่วง ซึ้งทั้งราคาขายและราคาเช่าเนี่ยจะอยู่ที่ ชั้นของห้อง การตกแต่ง สภาพห้องและอื่นๆประกอบร่วมครับ

 

Financing การซื้อผ่อน 30 ปี ดอกเบี้ย 7%

ห้องเล็กสุดของโครงการ 30 ตรม ราคาเริ่มต้น 2.9  ล้าน คิดอัต้ราดอกเบี้ย 7% นาน 30 ปี

จะต้องผ่อนชำระธนาคารเดือนละประมาณ  19,000  บาทครับ

ความเห็นส่วนตัว

โครงการนี้เป็นโครงการที่สร้างแล้วเสร็จในปี 2560 ครับตอนนี้โครงการก็อายุประมาณ 3 ปีได้โครงการนี้เนี่ยเรื่องแรกที่ไม่พูดไม่ได้เลยคือเรื่องความสะดวกสบายในการเดินทางครับ เนื่องจากตัวโครงการติดกับถนนใหญ่ซึ่งมันก็ติดกับแนวรถไฟฟ้าด้วย ดังนั้นการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าจึงสะดวกสบายมากครับไม่ต้องเข้าซอยเลย อีกทั้งทำเลตรงนี้เป็นศูนย์กลางของความเจริญเลยก็ว่าได้ครับ มีห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆ ร้านอาหาร ร้ารกาแฟ อยู่เยอะมากๆ ดังนั้นโครงการนี้จึงเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่อยากหาคอนโดสักห้องในโซนปิ่นเกล้า หรือ โซนจรัญนะครับ

 

#Lifepinklao #Life #ไลฟ์ปิ่นเกล้า #AP #คอนโดปิ่นเกล้า