สวัสดีครับ Guru Review EP10 รีวิวทุกเรื่องที่คุณควรรู้เกี่ยวกับโครงการ โฮมออฟฟิศ T59  𝐇𝐨𝐦𝐞𝐨𝐟𝐟𝐢𝐜𝐞 𝐏𝐫𝐞𝐦𝐢𝐮𝐦 5 ชั้น พร้อมลิฟท์ส่วนตัวทุกยูนิต ติดถนนรัตนาธิเบศร์ รองรับกับธุรกิจที่กำลังขยาย หรือมองหาที่ทำงานในทำเลที่ดีและอยู่อาศัยในที่เดียวกันอย่างลงตัวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เชื่อมต่อทุกเส้นทาง ตอบโจทย์ทุกธุรกิจ 

        โครงการนี้เป็นโครงการโฮมออฟฟิศใจกลางเมืองบางใหญ่ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโครงการที่น่าสนใจมากๆสำหรับผู้ที่ประกอบธุรกิจไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดเล็ก กลาง SME , Stratup ก็เหมาะสำหรับใช้เป็นที่ตั้งของการประกอบธุรกิจทั้งสิ้นครับ โดยเจ้าของโครงการคือ T PROPERTY ครับ

        โครงการ T59 West Gate ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 6 ไร่และจำนวนยูนิตเพียง 59 ยูนิตเท่านั้น!! คงความพรีเมี่ยมตามชื่อโครงการเลยครับ โดยรูปแบบของโครงการจะเป็นอาคารพาณิชย์กึ่งพักอาศัยจำนวน 5 ชั้นเนื้อที่ดินของแต่ละยูนิตประมาณ 19 ตารางวาครับ โดยชั้นล่างทางโครงการได้มีการออกแบบเพื่อให้ใช้ประกอบเป็นออฟฟิศขนาดย่อมๆครับ สามารถรองรับพนักงานได้หลักสิบคนเลยทีเดียวครับและที่สำคัญสำหรับเจ้าของกิจการขนาดเล็กยังสามารถทำชั้นบนสุดเป็นที่อยู่อาศัยก็ได้ด้วยครับ เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทั้ง Work Life Balance กันเลยครับ 

        มาถึงเรื่องที่ผมชอบมากสำหรับโครงการนี้ครับ สำหรับการประกอบธุรกิจการรองรับพื้นที่จอดรถสำหรับทั้งลูกค้าและพนักงานถือว่าเป็นสิ่งสำคัญมากๆเลยใช่ไหมครับดังนั้นโครงการ T59 West Gate จึงได้จัดเตรียมที่จอดรถไว้ให้อย่างกว้างขวางไม่ว่าจะเป็นหน้าของแต่ละยูนิตหรือเป็นที่จอดรถส่วนกลางที่ทางโครงการได้จัดเตรียมไว้ให้ เพื่อรองรับและอำนวยความสะดวกสบายให้กับลูกค้าของธุรกิจของคุณครับซึ่งถือว่าเป็นหัวใจสำคัญของออฟฟิศเลยก็ว่าได้ครับ 

ทำเลที่ตั้ง

        โครงการ T59 West Gate ตั้งอยู่ที่ ถ.รัตนาธิเบศร์ ต.บางรักใหญ่ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ติดถนนรัตนาธิเบศร์เลยครับ การเดินทางเข้าออกโครงการสะดวกมากเพราะโครงการอยู่ติดหน้าถนนใหญ่เลยครับ สำหรับการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวสามารถเดินทางผ่านถนนรัตนาธิเบศร์วิ่งเข้าไปสู่ใจกลางเมืองนนทบุรีได้หรือเดินทางจากถนนรัตนาธิเบศร์วิ่งไปสู่ถนนวิภาวดีก็สามารถทำได้ครับซึ่งระยะทางท่ารถไม่ติดจะใช้เวลาไม่นานครับ   นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางจากถนนกาญจนาภิเษกวิ่งลงมาสู่ถนนบรมราชชนนีได้โดยใช้เวลาไม่ถึง 20 นาทีครับในเรื่องการเดินทางจึงถือว่าเป็นหัวใจที่อยู่ใจกลางของตัวเมืองบางใหญ่เลยก็ว่าได้ครับ 

        สำหรับคนที่ต้องการเดินทางเข้าไปในโซนกลางเมืองสามารถใช้ถนนราชพฤกษ์วิ่งตรงยาวเข้าไปในโซนสาทร สีลมได้ไม่ยากเลยครับ  ที่สำคัญกว่านั้นโครงการยังสามารถเดินทางขึ้นทางด่วนพิเศษศรีรัชได้โดยใช้เวลาไม่กี่นาทีครับโดยทางด่วนนี้สามารถไปลงในใจกลางของกรุงเทพฯได้แทบทุกส่วนครับไม่ว่าจะเป็น สาทร สุขุมวิทบางนา และอื่นๆ ดังนั้นด้วยตัวโครงการนี้การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวจึงถือว่ามีความสะดวกสบายมากๆครับ 

        สำหรับการเดินทางโดยรถสาธารนะ เพียงแค่ออกจากโครงการและกลับรถก็จะเจอกับสถารถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีสามแยกบางใหญ่ซึ่งสามารถเดินทางต่อเข้าไปยังตัวเมืองโดยเปลี่ยนสถานีที่สถานีบางซื่อได้ครับ ความสะดวกสบายในเรื่องการเดินทางสาธารณะก็ต้องยกนิ้วให้โครงการนี้อีกเช่นกันคร้าบ

สถานที่สำคัญใกล้เคียง

        อย่างที่บอกไปตอนต้นนะครับว่าทำเลของโครงการตั้งอยู่บนทำเลคุณภาพที่แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า ตลาด โรงเรียน โรงพยาบาล หรือ สถานีรถไฟฟ้า ต่างง่ายต่อการเดินทางทั้งนั้นเลยครับMRT 

 • สถานีสามแยกบางใหญ่ 
 • BB Market 
 • ตลาดกลางบางใหญ่
 • เซ็นทรัล เวสต์เกต 
 •  เซ็นทรัลรัตนาธิเบศ
 • บิ๊กซี รัตนาธิเบศร์ 
 • บิ๊กซี บางใหญ่ 
 • โฮมโปร 
 • อินเด๊กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ 
 • รพ. เกษมราษฎร์ 
 • รพ. การุญเวช 

 

ส่วนกลางของโครงการ

        สำหรับส่วนกลางของโครงการมีการรักษาความปลอดภัย รปภ ตลอด 24 ชมเพื่อความปลอดภัยสูงสุดของลูกบ้านและกล้อง CCTV ทั่วทั้งโครงการอีกด้วยครับ และอย่างที่บอกไปครับว่าทางโครงการให้ความสำคัญกับที่จอดรถของลูกค้าและผู้มาติดต่อเป็นอย่างมากดังนั้นโครงการจึงจัดที่จอดรถส่วนกลางไว้บริการลูกค้าที่มาติดต่อและคุยงานครับ

แบบบ้านในโครงการ

ตัวแบบบ้านในโครงการ T59 West Gate จะมีแบบให้เลือกสองแบบเท่านั้นคือ Home Office และ Office Building เนื้อที่ดินและพื้นที่ใช้สอยจะเท่ากันครับคือ พื้นที่ 19.1 ตร.ว และพื้นทีช้สอย 250 ตรม ต่อ 1 ยูนิตครับแตกต่างกันตามจุดประสงค์การใช้งานของแต่ละบุคคนครับ ซึ่งจะมีอะไรแตกต่างกันบ้างเดี๋ยวเรามาลองดูกันครับ

        Home Office สำหรับแบบบ้านนี้เหมาะสำหรับคนที่ตั้งใจจะประกอบธุรกิจและใช้ชั้นบนเป็นที่อยู่อาศัยด้วย เพราะในแบบนี้ชั้นบนสุดจะทำไว้เป็นห้องนอนเพื่ออยู่อาศัยครับ

 • ที่จอดรถ 4 คัน
 • 4 ห้องน้ำ
 • 1 ห้องนอน

        Office Building  เหมาะสำหรับผู้ที่ตั้งใจประกอบธุรกิจโดยเฉพาะ ต้องการนำเอาอาคารมาทำในเชิงพาณิชย์บ้านแบบนี้จะเหมาะมากครับ

 • ที่จอดรถ 2 คัน
 • 4 ห้องน้ำ
 • 1 ห้องนอน

        ซึ่งสุดท้ายแล้ว ต้องแล้วแต่วัตถุประสงค์ในการใช้งานเลยนะครับว่าเราต้องการรูปแบบไหนขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ในการใช้งานของผู้ใช้เป็นหลักครับ  

        ย้ำอีกครั้งนะครับสำหรับเจ้าของธุรกิจ SME , ธุรกิจขนาดกลางถึงเล็ก หรือ ผู้ประกอบการที่ต้องการหาที่ตั้งทำ office เพื่อเริ่มต้นธุรกิจ โครงการ T59 Westgate ถือว่าตอบโจทย์มากๆครับทั้งในเรื่อง function การใช้งาน , ราคาที่สามารถจับต้องได้  ความสะดวกสบายในการเดินทาง และ ทำเลที่ตั้งถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจมากๆเลยสำหรับเจ้าของกิจการครับ