สวัสดีครับผมวิน Guru Living ครับตอนนี้เราก็มาเดินกันอยู่ในโครงการบ้านสีตวันนะครับ คือถ้าเรามองดูรอบตัวเราเนี่ยเราจะเห็นว่าโครงการถูกห้อมล้อมไปด้วย ทั้งทิวเขา ทั้งต้นไม้ร้อมรอบเราหมดเลย  บรรยากาศโดยรอบนี้ดูร่มรื่นมากๆครับ

    ก่อนอื่นผมจะชวนทุกคนมาคุยถึงข้อมูลโครงการสีตวันกันก่อนนะครับโครงการบ้านเดี่ยวสไตล์รีสอร์ทบนทำเล เขาใหญ่ ปากช่องครับ ซึ่งพอเราดูรอบโครงการเนี่ยจะถูกรายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ทั้งต้นไม้ ภูเขาในมุมพาโนรามา 360 องศาเลยหละครับ   

    โครงการนี้เป็นโครงการบ้านเดี่ยวสไตล์รีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนเนื้อที่ดินกว่า 27 ไร่ครับ โดยทั้งโครงการเนี่ยจะมีลูกบ้านเพียงแค่ 50 หลังเองครับ ซึ่งผมขอแอบบอกตรงนี้่ก่อนเลยนะครับว่า ไม่ใช่แค่เรื่องบรรยากาศหรือวิวธรรมชาติเท่านั้นที่เป็นจุดเด่นของโครงการนี้นะครับ เรื่องการออกแบบตัวบ้านและดีเทลของบ้านในโครงการนี้ผมบอกเลยว่าเด็ดไม่แพ้กันครับ 

    ตัวโครงการบ้านสีตวันเขาอยู่เหนือระดับน้ำทะเล 420 เมตรซึ่งบริเวณรี้จะสามารถสูดบรรยากาศบริสุทได้อย่างเต็มปอดเลยครับ ถ้าในเรื่องทัศนียภาพโดยรอบของโครงการ ตัวโครงการบ้านสีตวันถูกรายล้อมไปด้วย หุบเขา ต้นไม้ และมีลำธารน้ำธรรมชาติไหลผ่านด้วยนะครับ ก็คือเรียกได้ว่าเป็นโครงการบบ้านพักตากอากาศในฝันของหลายๆคนเลยครับ

 

    คุยเรื่องโดยรอบตัวโครงการอีกสักนิดครับ คือผมชอบเรื่องทั้งการวางตำแหน่งของตัวบ้านแต่ละหลังที่ไม่เบียดกันเลยนะครับด้านหลังจะมีการวางพื้นที่สวนเป็นแนวยาวทำให้บ้านทุกหลังมี space มีระยะห่างซึ่งกันและกัน และบริษัทสถาปนิกที่ออกแบบโครงการบ้าสีตวันนี้ก็เป็น เจ้าเดียวกันกับสถาปนิกที่อกแบบให้โรงแรมศรีพันวาที่ภูเก็ตนะครับ ดังนั้นทั้งเรื่ององค์ประกอบโดยรวมของโครงการ และ การวางผัง วางทิวทัศน์ต่างๆของโครงการต้องบอกเลยว่าจัดว่ายอดเยี่ยมมากๆครับ

    ซึ่งโครงการนี้ยังได้รับรรางวัลชนะเลิศ จากเวทีการประกวด Asia Property Awards 2017 ในหมวด บ้านพักอาศัยที่ดีที่สุดในระดับเอเชียและรางวัลชนะเลิศในหมวดบ้านพักอาศัยที่ดีที่สุดในเขาใหญ่และในประเทศไทยจาก Thailand  Property Awards 2017 ด้วยนะครับ

    เนื่องจากโครงการบ้านสีตวันเป็นบ้านพักตากอากาศที่เป็นหมู่บ้านจัดสรร ดังนั้นสิ่งที่เราจะได้เมื่อเรามาอยู่ที่โครงการนี้คือ Facility หรือ ส่วนกลางของโครงการครับ ซึ่งโดยส่วนมากถ้าเราไปซื้อบ้านพักตากอากาศที่ปลูกขึ้นมาเดี่ยวๆ สิ่งที่เราจะไม่มีคือ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ คนดูแลรักษาความสะอาด การรักษาความปลอดภัยต่างๆนะครับ ซึ่งโครงการบ้านสีตวันมีให้ครบถ้วนเลยครับ 

 

Facility

    ตอนนี้เราก็มายืนอยู่บริเวณหน้า Club House ของโครงการกันนะครับ ตัว Club House เนี่ยถูกวางไว้ถัดจากทางเข้าโครงการเข้ามานิดเดียวเองนะครับ  ตัว Club House ที่นี่เขาออกแบบเป็นอาคารสองชั้นสไตล์ Modern Wood Tone ครับ บริเวณชั้น 1 ข้างในตัวอาคารจะเป็นบริเวณโซนห้องนั่งเล่น ห้องพักผ่อน ให้ลูกบ้านมาใช้บริการกันครับ 

    และในส่วนด้านนอกที่ผมยืนอยู่ตรงนี้เนี่ยเป็น Facility สำคัญของโครงการนี้เลยนะครับคือสระว่ายน้ำระบบเกลือคือตรงนี้เนี่ยเป็นสระว่ายน้ำ Out door ที่ถูกโอมล้อมไปด้วยวิวธรรมชาติเลยครับ ลองดูโดยรอบสิครับ ช่วงเช้าๆหรือช่วงเย็นมาว่ายน้ำ พร้อมสูดบรรยากาศธรรมชาติแบบเต็มปอดกันเลยครับ อีกทั้งตรงปลายสระ ยังมีการแบ่งสระเด็กให้ด้วยนะ และบริเวณตรงนี้ก็ยังมีโซน Jacuzzi ให้ลูกบ้านได้มา Relax ผ่อนคลายกันด้วยครับ

 

    ในส่วนบริเวณชั้นสองของอาคาร Club House ก็จะเป็นส่วนของ Fitness Room ครับซึ่งก็จะมีเครื่องเล่นต่างๆให้เราใช้บริการกันอย่างครบคันนะครับ ทั้ง Free Weight , Machine Weight , และ ลู่วิ่ง Cardio แต่ที่ผมว่าเจ๋งมากๆคือตัวลู่วิ่งหนะหันหน้าออกไปยังวิวด้านนอกครับ ดังนั้นเวลาเราวิ่งออกกำลังกายเนี่ยเราสามารถ Take วิวภูเขา และ ธรรามชาติได้แบบเต็มที่เลยครับ ซึ่งตรงเนี่ยมันจะเป็นประสบการณ์การวิ่งที่ Fitness ในเมืองไม่สามารถให้ได้ครับ

    ยังไม่จบแต่เพียงเท่านี้ครับ ถึงแม้ว่าโครงการจะถูกรายล้อมไปด้วยธรรมชาติ เต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียวโดยรอบแล้วก็ตาม แต่โครงการนี้เขาก็มีสวนสาธารณะส่วนกลางให้นะครับ ซึ่งบริเวณสวนนี้จะเป็นสวนแบบ Lienear Garden เป็นแนวยาวไปจนถึงท้ายโครงการเลยนะครับ ซึ่งพื้นที่ตรงนี้โดยรวมอยู่ที่ประมาณ 3 ไร่เลยนะครับ โดยรอบของสวนเนี่ยจะเป็นบริวณ Jogging Track ให้ลูกบ้านได้มาวิ่งออกกำลังกายพร้อมสูดบรรยากาศบริสุทธิกันแบบเต็มที่เลยครับ แต่ที่ผมว่าน่าสนใจคือเห็นไหมครับว่าสวนส่วนกลางตรงเนี่ยจะอยู่ติดกับหลังบ้านของบ้านเป็นแนวยาวไปเลย ซึ่งบ้านทุกหลังนี้เขาก็จะมีพื้นที่ มีระยะห่าง และ ได้อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติยิ่งขึ้นครับ ซึ่งถ้าเราดูจาก Master Plan ของโครงการเราจะเห็นว่าหลังบ้านของบ้านทุกหลังจะไม่ชนกันเลยครับ เป็นการออกแบบที่ใส่ใจจริงๆครับ

Home Type

    จบเรื่องพื้นที่ส่วนกลางไปแล้วนะครับ แต่จำได้ไหมครับที่ผมบอกไปตั้งแต่ต้นคลิปว่า โครงการบ้านสีตวันไม่ได้มีจุดเด่นแค่เรื่องบรรยาศและวิวโดยรอบโครงการหรอกนะครับ เรื่องการใส่ใจในการก่อสร้างบ้านทุกหลัง การวาง Layout ของตัวบ้าน และ รายละเอียดของตัวบ้านในโครงการเนี่ยน่าสนใจไม่แพ้กันเลยครับ ซึ่งวันนี้ผมจะพาทุกคนไปดูแบบทุกซอกทุกมุมเลยครับ 

    เริ่มตั้งแต่เรื่องแบบบ้านในโครงการบ้านสีตวันนี้ก่อนนะครับ แบบบ้านที่โครงการเขามีให้เราเลือกจะมี 2 Type ครับคือ

  • บ้าน 3 Bedroom  พื้นที่ใช้สอย 296 sqm
  • บ้าน 2 Bedroom พื้นที่ใช้สอย 236 sqm

ซึ่งวันนี้ผมจะพาทุกคนไปดูบ้านแบบ 3 Bedroom กันนะครับ

 

    บ้านแบบ 3 BR จะเป็นบ้านไสตล์ Modern ที่ออกมาเป็นบ้านรูปตัว C (C – Type) ครับซึ่งตอนนี้ผมยืนอยู่บริเวณระเบียงในชั้น 1 นี้ครับซึ้งจะเป็นบริเวณตรงกลางของบ้านเลยครับ

    คือด้วยแนวคิดการออกแบบบ้านในโครงการนี้ที่เขาตั้งใจทำบ้านให้เป็นบ้านรีสอร์ทเพื่อให้ลูกบ้านได้มาพักผ่อนกับบรรยากาศธรรมชาติดังนั้นการออกแบบของบ้านทุกหลัง เขาจะมีพื้นที่เปิดอยู่ในตัวบ้านเยอะครับ ซึ่งถ้าเป็นบ้านในตัวเมืองทั่วๆไปบริเวณที่เ้วาตรงเนี่ย เราสามารถมาทำเป็นห้อง หรือ เป็นพื้นที่ใช้สอยในตัวบ้านได้ ซึ่งการทำแบบนี้จะทำให้เราสามารถออกมา Enjoy กับบรรายกาศร่วมรื่นภายนอกโครงการได้ตลอดเลยหละครับ

 

1 Floor Layout

    ซึ่งเหมือนเดิมนะครับก่อนที่ผมจะพาไปดูส่วนต่างๆในบ้านหลังนีเผมขออธิบายการจัดวาง Layout ในชั้น 1 ให้ทุกคึนฟังก่อนนะครับ บ้านหลังนี้ถูกออกแบบมาเป็นบ้านรูปตัว U ใช่ไหมครับดังนั้นตัวบ้านจะถูกแบ่งสัดส่วนเป็นปีกซ้ายขวากันอย่างชัดเจนครับ บริเวณตรงกลางตัว U ที่ผมยืนอยู่ตรงนี้หนะครับเป็นส่วน Terrace ระเบียงนอกบ้านที่สามารถเชื่อมต่อไปยังทุกๆส่วนของตัวบ้านได้ครับ ด้านซ้ายของผมคือส่วนของ Master Bedroom ที่กินเนื้อที่แบบเต็มปีกซ้ายเลยนะครับให้มาใหญ่มาก 

 ด้านขวามือก็เป็นโซน Living & Dining Area

และข้างหลังผมเนี่ยก็เป็นบรรไดที่เชื่อมต่อไปยังชั้น  2 ได้ครับ เดี๋ยวผมค่อยๆไล่พาไปดูทีละห้องครับ

 

Dining & Living

    ห้องนี้จะเป็นห้องแรกที่เราจะมาดูกันนะครับเป็นห้องนี้เนี่ยเป็นห้องที่ควบรวมสองพื้นที่สำคัญของบ้านเอามาไว้ร่วมกันครับคือส่วนห้อง Living & Dining Area ครับซึ่งห้องนี้เขาจะมีทางเข้าจากด้านนอกตัวบ้านอยู่ฝั่งตรงนู้นนะครับ  

    คือข้างนอกตอนนี้เนี่ยอากาศค่อนข้างร้อนเลยนะครับ แต่พอเข้ามาในตัวบ้านเนี่ย รู้สึกได้เลยครับว่าตัวบ้านเนี่ยเย็นมากๆเลยครับ คือบ้านในโครงการนี้เนี่ยเขามีการใส่ฉนวนกันความร้อนรอบตัวบ้านเลยครับ ทั้งบนหลังคา ทั้งรอบกำแพง ทำให้บ้านของเราเนี่ยเย็นตลอดเวลาแม้อากาศข้างนอกจะร้อนก็ตามนะครับ  

    ลองดูโดยรอบของห้องนี้และบ้านหลังนี้นะครับ องค์ประกอบปิดผิวหลักที่เขาใช้จะเป็นบานกระจกเยอะมากเลยนะครับซึ่งกระจกรอบบ้านนี้เนี่ยเขาใช้เป็นบานกระจกเขียวตัดแสงสองชั้น ดังนั้น ความร้อน และ แสงที่เข้ามาในตัวบ้านก็จะไม่แรงจนเกินไปอย่างแน่นอนครับ และกระจกทุกบานจะมีการเคลือบ Lamitate ฟิล์ม เพื่อป้องกันการทุบทำลาย เพิ่มความปลอดภัยให้กับลูกบ้านอีกด้วยครับ  คือห้องที่มีกระจกร้อมรอบแบบห้องนี้เนี่ย มันจะทำให้ห้องดูโปร่ง ดูไม่อึดอัด สามารถนั่ง Take วิวธรรมชาติด้านนอกได้อีกด้วยครับ 

    คือห้องเนี่ยเป็นการควบรวมสองพื้นที่สำคัญไว้ครับ คือเป็นพื้นที่หลักที่คนในบ้านจะมาทำกิจกรรมร่วมกันนั่งพักผ่อน นั่งกินข้าวดังนั้นทางโครงการจึงใส่ใจและให้พื้นที่บริเวณห้องนี้มาใหญ่เพื่อรองรับการใช้งานของลูกบ้านครับ บริเวณโซฟาเนี่ยจะหันหน้าออกไปยังนอกบ้านครับซึ่งเราสามารถนั่งพักผ่อนและถ้าเราเปิดม่านเนี่ยเราก็จะเห็นวิวจากภายนอกได้ชัดเจนลยครับ 

    ในส่วนติดกันก็จะมีการวางโต๊ะรับประทานอาหาร Island จัดเตรียมอาหารและ เคาเตอร์ครัวให้นะครับ ซึ่งถึงจะมีการจัดวางพื้นที่ต่างๆให้ใช้สอยเยอะ แต่ห้องนี้เขาดูไม่อึดอัดเลยนะครับ นั่นหมายความว่า พื้นที่ใช้สอยในห้องนี้เขาใหญ่ และ เพียงพอต่อการใช้งานจริงๆครับ

    อีกเรื่องคือบ้านทุกหลังในโครงการบ้านสีตวันหนะครับจะมีระบบกรองอากาศที่เรียกว่า Air Ventilation  ครับซึ่งเขาจะช่วยกรองฝุ่น กรองอากาศ กรองแมลง รับแต่อากาศบริสุทธิเข้ามาในตัวบ้านทำให้เราได้เติมเต็มบรรยากาศในวันพักผ่อนอย่างแท้จริงเลยครับ

    พอเปิดประตูออกมาเราก็จะไปต่อกันที่อีกห้องในชั้น 1 คือห้อง Master Bedroom ครับซึ่งบริเวณระเบียง Terrace ด้านนอกซึ่งระเบียงตรงนี้เขาทำเป็นระเบียงไม้เป็นแนวยาวไปเลยนะครับ และก่อนเข้าห้อง Master Bedroom เขาได้วางโซฟา ไว้นั่งพักผ่อน นั่งจิบชาชมธรรมชาติหรือนั่งคิดงานก็เหมาะมากๆเลยครับ ฝั่งตรงข้ามก่อนเข้าไปในห้องก็จะเป็นห้องนำ้ในชั้น 1 ครับ 

Master Bedroom

    ตอนนี้เราก็มาอยู่ที่ห้อง Master Bedroom กันแล้วนะครับอาจะไม่ค่อยคุ้นกันสักเท่าไรนะครับที่ Master Bedroom ถูกนำมาไว้ในชั้น 1 แบบนี้ เพราะโดยส่วนมากพื้นที่ Master Bedroom จะถูกนำไปไว้บนชั้นบนของตัวบ้านนะครับ แต่อย่างไรก็ดีต้องบอกว่า Master Bedroom ของห้องนี้เขากว้างมากเลยนะครับ เพราะปีกขวาทั้งปีกเนี่ยเป็นห้อง  Master Bedroom ทั้งหมดเลยครับซึ่งห้องนี้จะมีการแบ่งแยกเป็นส่วน Walk in Closet , ห้องน้ำในตัว และ บริเวณโซนที่นอนครับ ในส่วนโซนที่นอนให้มากว้างมากนะครับและที่ผมชอบคือสองข้างของเตียงเนี่ยเป็นกระจกหมดเลย คือพอเราตื่นมาเนี่ยเราสามารถเปิดรับอากาศบริสุทธิจากภายนอกได้เลยครับ แค่คิดก็สดชื่นแล้วคับ

    ในส่วนถัดมาจะเป็น Walkin Closet มาเป็นแนวยาวเลยครับซึ่งเขาจะเชื่อมต่อไปยังห้องน้ำใน Master Bedroom ครับคือห้องน้ำในห้องนี้เขาให้มาอลังการมากนะครับมีการแบ่งแยกส่วนเปียกส่วนแห้งกันอย่างชัดเจนครับ ส่วนเปียกจะถูกั่นด้วย Shower Box เป็นสัดเป็นส่วน ในส่วนแห้งก็จะมี โถสุขภัณ อ่างล้างหน้า และที่ผมชอบมากเลยคือ อ่างอาบน้ำครับ ลองดูว่าเขามีบานกระจกให้เราได้มองวิวภายนอกด้วยนะครับ นอนแช่น้ำไปชมวิวไป ฟินไปเลยหละครับ

    ในส่วนต่อไปเรากำลังจะขึ้นไปดูชั้น 2  ของบ้านกันนะครับแต่ตรงนี้มีอีกบริเวณที่น่าสนใจคือ ตรงชานพักบันไดเนี่ยเขาได้ใช้วัสดุปิดผิวเป็นระแนงไม้ แทนที่จะใช้เป็นวัสดุปิดทึบ ดังนั้นเนี่ย ทั้งลม ทั้งแสงแดด จะสามารถถ่ายเทเข้ามาได้อย่างสะดวกสบาย อีกทั้งแทบจะทุกๆจุดของตัวบ้านจริงๆนะครับที่เราสามารถมองเห็นวิวธรรมชชาติด้านนอกได้ 

2 Floor Layout

    ตอนนี้เราขึ้นมาอยู่บนชั้นสองกันแล้วนะครับการวาง Layout ในชั้นสองก็เหมือนเดิมครับตอนนี้เราอยู่ตรงกลางรูปตัว U ของตัวบ้านซึ่งก็เป็น Terrace ไม้เหมือนชั้น 1 นะครับในส่วนปีกซ้ายของผมเนี่ยจะมีการวางห้องนอนอีกสองห้องนะครับ คือห้องนอนที่  2 และ ห้องนอนที่ 3 ส่วนปีกขวาของผมเนี่ยจะเป็นอีกจุด High Light สำคัญของบ้านหลังนี้เลยครับคือ Moon Terrace หรือระเบียงพักผ่อนครับเดวเราไปดูโซนห้่องนอนกันก่อนนะครับ

    คือห้องนอนบนชั้นสองนี้ที่ผมว่าโอเคเลยคือเขาจะมีห้องน้ำในตัวทั้งสองห้องเลยนะครับซึ่งเหมือนเดิมว่าห้องนี้เนี่ยตรงข้างเตียงก็มีบานกระจกให้เราสามารถมองวิวธรรมชาติด้านนอกได้ครับ

    ในส่วนอีกห้องนอนที่อยู่ติดกันจริงๆแล้วเราสามารถเปลี่ยนเป็นห้องทำงาน ห้องสมุด หรือ ห้องอเนกประสงค์ได้ตามความต้องการของเราเลยนะครับ ซึ่งจริงๆผมคิดว่าการปรับเปลี่ยนห้องนี้เป็นห้องทำงานก็เหมาะมากๆเลยนะครับ เวลาที่เราอยากจะเปลี่ยนสถานที่คิดงาน เอาบริเวณห้องนี้เป็นมุมสงบเพื่อรวบรวมสมาธิในการคิดงาน ก็เหมาะมากๆครับ

Moon Terrace

    และสุดท้ายก็มาถึง High Light สำคัญของบ้านในโครงการบ้านสีตวันกันแล้วนะครับ คือบริเวณ Moon Terrace หรือ ระเบียงชมวิวบนดาดฟ้าซึ่ง ให้พื้นที่มาใหญ่แบบสุดๆเลยนะครับคือบริเวณนี้เขาได้จัดเป็นระเบียงไว้ให้นั่งโดยรอบเลย อีกทั้งยังสามารถเอาชุดที่นั่งมาตั้งเพื่อรับชมบรรยากาศโดยรอบครับ ถ้าเรามองจากวิวตรงนี้เนี่ยเราจะเห็นว่าโครงการถูกโอบล้อมไปด้วยภูเขา และ พื้นที่สีเขียวแบบ Parnorama View 360 องศาเลยนะครับตอนเช้าๆขึ้นมานั่งจิบกาแฟ ชมบรรยากาศสบายๆตอนเช้า ส่วนตอนกลางคืนมานั่งชมพระจันทร์ ชมดาว คือผมได้พักที่นี่มา 1 คืนแล้วต้องบอกว่า ดาวสวยมากกกกกก อยากได้ได้มาลองดูกันจริงๆนะครับ

 

    ตอนนี้เราได้ดูทุกมุมของบ้านแบบ 3Bedroom ของบ้านในโครงการบ้านสีตวันไปเรียบร้อยแล้วนะครับ ทีนี้เนี่ยผมอยากชวนทุกคนมาคุยเรื่องจุดเด่นในเรื่อง Location ของโครงการนี้กันบ้างครับ โครงการนี้เป็ฯโครงการบ้านเดี่ยวไสตล์รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ ในโซน ปากช่อง-เขาใหญ่ครับ การเดินทางจาก กทม มาถึงโครงการเนี่ยอยู่ที่ประมาณ 1:30 ก็สามารถเดินทางถึงโครงการแล้วครับ ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องยากเลยใช่ไหมคับสำหรับการเดินทางมาพักผ่อน เผลอๆการเดินทางในเมืองช่วง พีค hours อาจใช้เวลามากกว่าด้วยซ้ำไปครับ  

    อีกทั้งโดยรอบโครงการยังรายไปด้วยสถานที่สำคัญในโซนเขาใหญ่ปากช่องครับ ยกตัวอย่างเช่น  ฟาร์มโชคชัย , ชิพแลนด์ ปาลิโอ เขาใหญ่ ,เดอะช็อคโกแลต แฟคทอรี่ ในส่วนห้างสรรพสินค้าก็มี FN Factory ,  Premium Outlet, เทสโก โลตัส ,Home Pro คือตัวโครงการนี้เนี่ยิยู่ท่ามกลางความอุดมสมบูรณ์ในโซนปากช่องเขาใหญ่เลยครับ ตรงนี้เราสามารถไปเที่ยวต่อได้อย่างง่ายดายมากๆครับ

    อีกเรื่องที่ผมยังติดทุกคนไว้นะครับคือเรื่อง ความใส่ใจและมาตราฐานการก่อสร้างในโครงการบ้านสีตวันบ้านทุกหลังถูกสร้างด้วยนวัตกรรมการก่อสร้างระบบ Modular จาก SCG HEIM  ซึ่งส่วนประกอบบ้านทุกส่วนจะถูกก่อสร้างในโรงงานทั้งหมดครับ คือการที่ส่วนประกอบบ้านทุกส่วนถูกผลิตโดยโรงงานด้วยระบบมาตราฐานสูง จึงมีความแม่นยำระดับมิลลิเมตรในทุกๆดีเทลของบ้าน และมีความสะอาด เพราะกระบวนการก่อสร้างทุกขั้นตอนทำใน Clean room ทำให้บ้านได้คุณภาพอย่างมากจริงๆครับ

    อีกทั้งบ้านทุกหลังเลือกใช้เฉพาะวัสดุคุณภาพสูงในทุกองค์ประกอบ ทำให้บ้านมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ลดเรื่องการบำรุงรักษาและที่สำคัญทางโครงการยังมีบริการเข้าตรวจเช็คสภาพบ้านตลอดระยะเวลา 5 ปีด้วยนะครับ เห็นไหมคับว่าจุดเด่นของบ้านในโครงการบ้านสีตวันไม่ได้มีแค่เรื่องวิวอย่างเดียวใช่ไหมหละครับ แต่การออกแบบ การก่อสร้างต่างๆ ทางโครงการเขาใส่ใจเพื่อลูกบ้านจริงๆครับ

    อีกทั้งจากการที่ผมได้พาทุกคนเดินเข้าไปชมบ้านตัวอย่าง ถ้าเราลองสังเกตดีๆจะสังเกตว่าบ้านในโครงการนี้เนี่ยเขาพยายามออกแบบให้ทุกๆมุมของตัวบ้านเชื่อมต่อกับธรรมชาติให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ครับ ทั้งการออกแบบบ้าน การวางตำแหน่งบ้านที่มีการเว้นละยะห่างจากกัน เพื่อให้ได้สูดกลิ่นไอธรรมชาติกันอย่างเต็มที่ รวมทั้งในทุกๆส่วนของตัวบ้านเน้นว่าแทบทุกๆส่วนจริงๆนะครับ เราสามารถมองวิวภายนอกได้แทบทั้งหมดเลยครับ ซึ่งบ้านในโครงการนี้ถือว่าเป็นบ้านที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่กำลังอยากได้บ้านพักตากอากาศสักหนึ่งหลังที่อยู่ไม่ไกลกรุงเทพ เรื่องบรรยากาศโดยรอบของโครงการ Facility และ Secuiurty ต่างๆที่ครบถ้วนแบบนี้ ถือว่าน่าสนใจมากๆเลยครับ

Prices

 

มาถึงเรื่องที่หลายนๆคนคงอยากทราบกันแล้วคือเรื่องราคาของบ้านในโครงการบ้าน สีตวันใช่ไหมครับ ราคาเริ่มต้นของบ้านในโครงการนี้เนี่ยถ้าเป็นบ้าน 

size 2 ห้องนอน ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 15 ล้านบาท

size 3 ห้องนอน ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 20 ล้านบาท

 

และ ถ้าเป็นบ้านตัวอย่างที่ผมพาทุกคนมาดู Size แบบนี้ ขนาดเท่านี้ราคาของเขาอยู่ที่ 30 ล้านบาท

 

ซึ่งรายละเอียดและเงื่อนไขจะเป็นไปตามที่บริษัทกำหนดนะครับ สำหรับใครที่อยากเข้ามารับชมภายในโครงการสามารถนัดหมายเพื่อเข้ามาชมได้นะครับ ผมจะทิ้งเบอร์โทรติดต่อไว้ด้านล่างนี้นะคับฃ